Vượt qua hơn 𝟏𝟖𝟎𝟎 thí sinh đến từ khắp mọi miền trên cả nước, BTC cuộc thi Investment Challenge 2022 đã tìm ra được 𝟏𝟎𝟎 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Vòng 2 mang tên “TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC TẾ”

Đến với vòng 2, các thí sinh của chúng ta sẽ không còn "đơn thân độc mã" mà sẽ có thêm những người đồng đội mới, thêm năng lượng mới và những chiến thuật mới.

BTC hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người đồng đội đầy nhiệt huyết sau cuộc thi IC22 này.

   

   Không để mọi người đợi lâu nữa, BTC xin trân trọng chúc mừng 𝟏𝟎𝟎 𝐭𝐡𝐢́ 𝐬𝐢𝐧𝐡 đã xuất sắc nhất để vào VÒNG 2 - TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ BẰNG TIỀN THẬT.

   Các bạn hãy nhanh tay 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐞𝐦𝐚𝐢𝐥 và đừng quên 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐱𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 về BTC 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏𝟐𝐡𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟒/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟐 nha!

 

Ngày 27/9/2022, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Cuộc thi Đầu tư chứng khoán dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc LẦN THỨ NHẤT mang tên “INVESTMENT CHALLENGE 2022” – (“Cuộc thi IC 2022”) đã được Ban tổ chức Cuộc thi long trọng khai mạc VÒNG II – TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC TẾ.

 

Ngày 12/9/2022, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Lễ Khai mạc Cuộc thi Đầu tư chứng khoán cho sinh viên TOÀN QUỐC lần thứ nhất, mang tên “INVESTMENT CHALLENGE 2022” – (IC 2022) đã được long trọng tổ chức.

➤ Bạn đang tìm kiếm một sân chơi để thử sức với đam mê Đầu tư chứng khoán?

➤ Bạn mong muốn được trải nghiệm và học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ các cuộc thi học thuật liên quan về lĩnh vực Tài chính?

INVESTMENT CHALLENGE (IC) là một cuộc thi “Đầu tư Chứng khoán” được tổ chức thường niên từ năm 2017 tới nay được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CAER), Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng và CLB Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU – (NSC).

(Đại học Tôn Đức Thắng) - Tối ngày 21 tháng 03 năm 2022, tại Hội trường 6B Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra đêm GALA CHUNG KẾT CUỘC THI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, dành cho sinh viên các tỉnh, thành phố phía Nam, từ Huế trở vào. 

Cuộc thi mang tên INVESTMENT CHALLENGE TDTU-2021 (IC 2021), là mùa thứ 4 (tư) được Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức. 

Sau một khoảng thời gian dài do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên BTC đã lùi thời gian diễn ra Vòng 3 - Chung kết IC2021. Và đến thời điểm hiện tại, khi tình hình đã trở nên ổn định hơn nên BTC chính thức thông báo tin vui đến các Nhà đầu tư trẻ của Cuộc thi Investment Challenge 2021, cuộc tranh tài cho ngôi vị Quán quân IC2021 đã trở lại và hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn thí sinh những giây phút tuyệt vời nhất!

Hãy theo dõi fanpage của CLB để biết thêm nhiều thông tin 

--------------------------------------------------------------------------

Vậy là vòng 2 - Đầu Tư Thực Tế cũng đã chính thức khép lại vào 15h ngày 16/7/2021. Chúng ta đã cũng nhau đi gần hết chặn đường đua đầy thử thách của cuộc thi Investment challenge 2021.

Sau khi Vòng 2 kết thúc đã có 21 đội thi đã về đích an toàn  và BTC sẽ công bố kết quả chính thức #Top10 đội thi đầy tài năng, bản lĩnh và đã có kết quả đầu tư xuất sắc nhất đã dành cho mình tấm vé để bước vào vòng cuối cùng. Cùng xem họ là ai nhé!!!!

Bắt đầu từ ngày 17/5/2021, Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán INVESTMENT CHALLENGE – 2021 (IC 2021) dành cho sinh viên các tỉnh, thành phía Nam (từ Huế trở vào), đã chính thức bước vào Vòng 2 của Cuộc thi mang tên Vòng thi Trải nghiệm đầu tư thực tế.

Vòng thi Trải nghiệm đầu tư thực tế là hoạt động mà các thí sinh được mở tài khoản chứng khoán thật tại các Công ty chứng khoán, được cấp tiền vốn đầu tư bằng tiền thật vào tài khoản tại các công ty chứng khoán và tiến hành giao dịch mua bán chứng khoán trên các sàn HOSE, HNX.

Vào lúc 15h ngày 07/5/2021, tại phòng B504 Trường Đại học Tôn Đức Thắng BTC cuộc thi INVESTMENT CHALLENGE 2021 đã tổ chức buổi Training Vòng 2 – TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC TẾ cho các thí sinh Top 100 xuất sắc vượt qua vòng 1.

Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán Investment Challenge do Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (Cetar), Khoa Tài chính - Ngân hàng và Câu lạc bộ Đầu tư Chứng khoán trẻ - NSC  đồng tổ chức vô cùng thành công hai mùa thi qua các năm 2019 và 2020. Cùng với sự trưởng thành trong công tác tổ chức và sự bức phá trong số lượng người tham gia đã tạo nên một mùa IC 2020  thành công rực rỡ với hơn 1500 thí sinh tham gia đến từ 34 trường đại học, cao đẳng trên toàn địa bàn TP.HCM.

Vào lúc 15h ngày 26/04/2021, tại phòng họp A101 trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong, Ban tổ chức cuộc thi Investment Challenge đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Cuộc thi Đầu tư chứng khoán “INVESTMENT CHALLENGE 2021”. Đây là lần thứ 4, Câu lạc bộ Đầu tư Chứng khoán trẻ NSC tổ chức cuộc thi Đầu tư Chứng khoán và đã khẳng định được vị thế riêng của mình - là cuộc thi về kinh tế - tài chính có quy mô lớn, hứa hẹn sẽ mang nhiều điều hấp dẫn dành cho sinh viên.

Tối ngày 12/10/2020, tại Hội trường 6B đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi Investment Challenge TDTU 2020 (Đầu tư chứng khoán năm 2020).

Cuộc thi do Trung tâm nghiên cứu và đào tạo kinh tế ứng dụng (CAERT) phối hợp với Khoa Tài chính - Ngân hàng cùng với Câu lạc bộ đầu tư chứng khoán trẻ (NSC) của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức. Chương trình được bảo trợ về chuyên môn bởi Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), bảo trợ về thông tin bởi Báo Đầu tư (VIR), Báo điện tử Tài chính và cuộc sống (Fili), Cổng thông tin tài chính Vietstock.vn.

[ĐÊM GALA CHUNG KẾT INVESTMENT CHALLENGE 2020 – VÒNG 3 – THUYẾT TRÌNH BẢO VỆ DANH MỤC ĐẦU TƯ]

Xin chào các bạn!

Tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, số ca mắc bệnh ngày một tăng lên. Theo công văn số 2869 /UBND-VX về tạm thời ngừng hoạt động các cở sở dịch vụ hạn chế tụ tập đông người và theo thông báo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện dạy - học trên nền tảng công nghệ số thay cho việc dạy - học trực tiếp tại trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Vậy là vòng 2 - Đầu Tư Thực Tế cũng đã chính thức khép lại vào 15h ngày 31/7/2020.

Vào ngày 02/6, các thí sinh được BTC đưa đến các doanh nghiệp để mở tài khoản chứng khoán mang lại cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Các đội thi đã được các đơn vị và BTC hỗ trợ vốn đầu tư, và để các bạn tự tin hơn, các bạn còn được các mentor hướng dẫn về mặt kinh nghiệm và kiến thức đầu tư.

Vào lúc 15h ngày 25/5/2020, tại phòng D205, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi Training vòng 2 ĐẦU TƯ THỰC TẾ cho các thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1.

Tại buổi Training, BTC hân hạnh đón tiếp các anh/ chị là đại diện đến từ Công ty chứng khoán FPT (FPTS) đến để chia sẻ một số kiến thức về đầu tư cho các thí sinh. Bên cạnh đó, sự góp mặt của đông đảo các thí sinh là đại diện cho sinh viên đại học, cao đẳng trên toàn thành phố cũng khiến cho buổi training thêm phần sôi nổi, hào hứng.

 

Vậy là vòng thi khởi động, lựa chọn 100 gương mặt tiêu biểu và có điểm số cao nhất đã được khép lại với sự nhiệt thành tham gia của tất cả các bạn sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận khác.

Danh sách sắp xếp thành tích của thí sinh từ cao nhất cho đến thấp nhất trong bảng xếp hạng 100 thí sinh lọt vào vòng trong, tải danh sách tại đây.

Ngày 18/05/2020, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Ban tổ chức Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán cho sinh viên toàn Thành phố năm 2020 đã tổ chức Lễ khai mạc Cuộc thi mang tên INVESTMENT CHALLENGE – 2020 (IC 2020).

Ngày 18/5/2020, tại phòng họp A101 trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong, Ban tổ chức cuộc thi Investment Challenge đã trang trọng tổ chức Lễ Khai mạc Cuộc thi Đầu tư chứng khoán “INVESTMENT CHALLENGE 2020”.

Đây là lần thứ 3 Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức cuộc thi, cuộc thi đầu tư chứng khoán dần đã khẳng định được vị thế là cuộc thi về kinh tế - tài chính có quy mô, hứa hẹn mang nhiều điều hấp dẫn dành cho sinh viên.

Sau thành công vang dội của Investment Challenge 2019, năm nay chúng mình trở lại và sẵn sàng bắt đầu với một mùa thi mới với tên gọi Investment Challenge 2020. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng mới cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Các bạn sinh viên phải đi một quãng đường dài từ khi đã nhấn nút đăng ký dự thi Investment Challenge 2019, các bạn sinh viên luôn phấn đấu, nỗ lực tạo ra những kỳ tích trong các vòng thi. Đặc biệt là chung kết – vòng thi đi tìm đến đỉnh vinh quang cho những người trẻ.

Sau nhiều tháng tranh tài sôi nổi, vào đêm ngày 12/6

Ngày 07/06 vừa qua, tại phòng B603 tòa nhà B trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong đã diễn ra chương trình Training vòng Chung kết: “Khóa đào tạo về thuyết trình, báo cáo danh mục đầu tư Chứng khoán” cho các TOP 6 đội thi tài năng và bản lĩnh Investment Challenge 2019.

Vậy là vòng 2- Đầu Tư Thực Tế cũng đã chính thức khép lại vào 15h ngày 31/5 và những thành viên xuất sắc của cuộc thi đã lộ diện, TOP 6 đội thi tài năng và bản lĩnh, có kết quả đầu tư xuất sắc nhất sẽ so tài trong đêm chung kết diễn ra ngày 12/6/2019.

Training vòng 02: Kiến thức đầu tư chứng khoán cuộc thi Investment Challenge 2019

Ngày 15/03, tại phòng B205 tòa nhà B trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong đã diễn ra chương trình Training vòng 02 cho các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Investment Challenge 2019.

                                                                         HƯỚNG DẪN DỰ THI

                                                      VÒNG II – INVESTMENT CHALLENGE 2019

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Vòng II cuộc thi Investment Challenge 2019 được tổ chức theo hình thức thi ĐẦU TƯ THỰC TẾ BẰNG TIỀN TÀI KHOẢN THẬT, TIỀN VỐN ĐẦU TƯ THẬT tại Công ty Chứng khoán SSI.

 

2. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐẦU TƯ

Nhằm mục đích phục vụ những thí sinh đã vượt qua vòng 01: Sơ loại cuộc thi Đầu tư Chứng khoán 2019. BTC hiện tổ chức cho các thí sinh vào vòng 2 một buổi TRAINING 02 với nội dung về kỹ năng và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán. Với sự tham gia hướng dẫn của chuyên gia đến từ đơn vị tài trợ kim cương cuộc thi – CTCP Chứng khoán SSI.


Thông tin chi tiết:

Thời gian: 15 giờ, Ngày 29/03/2019 (Thứ sáu).

Ngày 18/3/2019, tại phòng họp A101 trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong, Ban tổ chức cuộc thi Investment Challenge đã trang trọng tổ chức lễ Họp báo chính thức Khai mạc Cuộc thi “INVESTMENT CHALLENGE 2019”.

                                                                        HƯỚNG DẪN DỰ THI
                                                        VÒNG 1 – INVESTMENT CHALLENGE 2019

Giới thiệu chung       

 

Training vòng 01 cuộc thi Investment Challenge 2019

Ngày 15/03, tại phòng D201 tòa nhà D trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong đã diễn ra chương trình Training vòng 01 cho các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Investment Challenge 2019.

“Đôi khi trong cuộc sống, có vô vàn cơ hội để chúng ta tỏa sáng, và đối với tôi, đó chính là Cuộc thi đầu tư chứng khoán 2017”  – trích Lê Đình Hồ - Á Quân cuộc thi Đầu tư chứng khoán 2017-
poster

Nhằm mục đích phục vụ những thí sinh đã đăng ký tham gia cuộc thi Đầu tư Chứng khoán 2019 đang cần tích lũy hoặc muốn gặt hái thêm kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho VÒNG 1 của cuộc thi: Vòng Sơ loại. BTC hiện tổ chức cho các thí sinh một buổi TRAINING với nội dung về kinh tế - tài chính- chứng khoán. Với sự tham gia hướng dẫn của chuyên gia đến từ một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.
Những thí sinh đang còn mơ hồ không biết nên ôn gì, xem tài liệu nào, nên chuẩn bị cho cuộc thi ra sao thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. 
Thông tin chi tiết:

Hôm nay (26/02), tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Tài chính Ngân hàng, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CETAR), CTCP CK SSI đã phối hợp với câu lạc bộ (CLB) Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU (NSC) tổ chức buổi phát động cuộc thi “Đầu tư Chứng khoán 2019”.

Bạn đam mê về chứng khoán và mong muốn khẳng định bản lĩnh và thách thức bản thân của mình?

Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân mình trong chính lĩnh vực mình yêu thích và đây là cơ hội để bạn làm điều đó. Sự khác biệt lớn nhất giữa người thành công và kẻ thất bại là "Biết nắm bắt cơ hội hay sợ phải đổi thay". Vậy bạn thuộc tuýp người nào?

Bạn là người biết đúng hướng để đi và biết mình nên làm gì hay mãi đứng ở ngã ba đường? Hãy cho họ thấy bạn là ai?

Thông tin thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia, đăng ký và quy trình thi, ....
Thông điệp Ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên tham gia đó là những con người tìm hiểu về chứng khoán và đầu tư đều là những người có khát vọng làm giàu tại một lĩnh vực còn khá mới.
TON DUC THANG UNIVERSITY

19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn
Email: investmentchallenge2022.btc@gmail.com

Hotline: 

📞0899 349 828 (Mr. Vĩnh Đức) - Thể lệ.

📞0373 540 105 (Mr. Hồng Thuận) - Kĩ thuật