Backdrop Chung" "Kết" "NSC" "2020 màu tím

 

Tối ngày 12/10/2020, tại Hội trường 6B đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi Investment Challenge TDTU 2020 (Đầu tư chứng khoán năm 2020).

Cuộc thi do Trung tâm nghiên cứu và đào tạo kinh tế ứng dụng (CAERT) phối hợp với Khoa Tài chính - Ngân hàng cùng với Câu lạc bộ đầu tư chứng khoán trẻ (NSC) của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức. Chương trình được bảo trợ về chuyên môn bởi Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), bảo trợ về thông tin bởi Báo Đầu tư (VIR), Báo điện tử Tài chính và cuộc sống (Fili), Cổng thông tin tài chính Vietstock.vn.

[ĐÊM GALA CHUNG KẾT INVESTMENT CHALLENGE 2020 – VÒNG 3 – THUYẾT TRÌNH BẢO VỆ DANH MỤC ĐẦU TƯ]

Xin chào các bạn!

Tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, số ca mắc bệnh ngày một tăng lên. Theo công văn số 2869 /UBND-VX về tạm thời ngừng hoạt động các cở sở dịch vụ hạn chế tụ tập đông người và theo thông báo của Trường Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện dạy - học trên nền tảng công nghệ số thay cho việc dạy - học trực tiếp tại trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Vậy là vòng 2 - Đầu Tư Thực Tế cũng đã chính thức khép lại vào 15h ngày 31/7/2020.

Vào ngày 02/6, các thí sinh được BTC đưa đến các doanh nghiệp để mở tài khoản chứng khoán mang lại cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Các đội thi đã được các đơn vị và BTC hỗ trợ vốn đầu tư, và để các bạn tự tin hơn, các bạn còn được các mentor hướng dẫn về mặt kinh nghiệm và kiến thức đầu tư.

Vào lúc 15h ngày 25/5/2020, tại phòng D205, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi Training vòng 2 ĐẦU TƯ THỰC TẾ cho các thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1.

Tại buổi Training, BTC hân hạnh đón tiếp các anh/ chị là đại diện đến từ Công ty chứng khoán FPT (FPTS) đến để chia sẻ một số kiến thức về đầu tư cho các thí sinh. Bên cạnh đó, sự góp mặt của đông đảo các thí sinh là đại diện cho sinh viên đại học, cao đẳng trên toàn thành phố cũng khiến cho buổi training thêm phần sôi nổi, hào hứng.

 

Vậy là vòng thi khởi động, lựa chọn 100 gương mặt tiêu biểu và có điểm số cao nhất đã được khép lại với sự nhiệt thành tham gia của tất cả các bạn sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận khác.

Danh sách sắp xếp thành tích của thí sinh từ cao nhất cho đến thấp nhất trong bảng xếp hạng 100 thí sinh lọt vào vòng trong, tải danh sách tại đây.

Ngày 18/05/2020, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Ban tổ chức Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán cho sinh viên toàn Thành phố năm 2020 đã tổ chức Lễ khai mạc Cuộc thi mang tên INVESTMENT CHALLENGE – 2020 (IC 2020).

Ngày 18/5/2020, tại phòng họp A101 trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong, Ban tổ chức cuộc thi Investment Challenge đã trang trọng tổ chức Lễ Khai mạc Cuộc thi Đầu tư chứng khoán “INVESTMENT CHALLENGE 2020”.

Đây là lần thứ 3 Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức cuộc thi, cuộc thi đầu tư chứng khoán dần đã khẳng định được vị thế là cuộc thi về kinh tế - tài chính có quy mô, hứa hẹn mang nhiều điều hấp dẫn dành cho sinh viên.

Sau thành công vang dội của Investment Challenge 2019, năm nay chúng mình trở lại và sẵn sàng bắt đầu với một mùa thi mới với tên gọi Investment Challenge 2020. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng mới cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Vào thời điểm cuộc thi Investment Challenge 2019 diễn ra là lúc mà các thí sinh và đội nhóm của mình đang dấn thân trên con đường đi đến đỉnh vinh quang. Sự nỗ lực của các bạn đã được tưởng thưởng xứng đáng vì sự sáng tạo, táo bạo và quyết đoán trong cuộc thi. Điều đó đã minh chứng rất rõ cho sự thành công rạng rỡ mà các bạn thí sinh cũng như ban tổ chức đã trải qua.

Các bạn sinh viên phải đi một quãng đường dài từ khi đã nhấn nút đăng ký dự thi Investment Challenge 2019, các bạn sinh viên luôn phấn đấu, nỗ lực tạo ra những kỳ tích trong các vòng thi. Đặc biệt là chung kết – vòng thi đi tìm đến đỉnh vinh quang cho những người trẻ.

Sau nhiều tháng tranh tài sôi nổi, vào đêm ngày 12/6

Ngày 07/06 vừa qua, tại phòng B603 tòa nhà B trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong đã diễn ra chương trình Training vòng Chung kết: “Khóa đào tạo về thuyết trình, báo cáo danh mục đầu tư Chứng khoán” cho các TOP 6 đội thi tài năng và bản lĩnh Investment Challenge 2019.

Vậy là vòng 2- Đầu Tư Thực Tế cũng đã chính thức khép lại vào 15h ngày 31/5 và những thành viên xuất sắc của cuộc thi đã lộ diện, TOP 6 đội thi tài năng và bản lĩnh, có kết quả đầu tư xuất sắc nhất sẽ so tài trong đêm chung kết diễn ra ngày 12/6/2019.

Training vòng 02: Kiến thức đầu tư chứng khoán cuộc thi Investment Challenge 2019

Ngày 15/03, tại phòng B205 tòa nhà B trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong đã diễn ra chương trình Training vòng 02 cho các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Investment Challenge 2019.

                                                                         HƯỚNG DẪN DỰ THI

                                                      VÒNG II – INVESTMENT CHALLENGE 2019

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Vòng II cuộc thi Investment Challenge 2019 được tổ chức theo hình thức thi ĐẦU TƯ THỰC TẾ BẰNG TIỀN TÀI KHOẢN THẬT, TIỀN VỐN ĐẦU TƯ THẬT tại Công ty Chứng khoán SSI.

 

2. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐẦU TƯ

Nhằm mục đích phục vụ những thí sinh đã vượt qua vòng 01: Sơ loại cuộc thi Đầu tư Chứng khoán 2019. BTC hiện tổ chức cho các thí sinh vào vòng 2 một buổi TRAINING 02 với nội dung về kỹ năng và kinh nghiệm đầu tư chứng khoán. Với sự tham gia hướng dẫn của chuyên gia đến từ đơn vị tài trợ kim cương cuộc thi – CTCP Chứng khoán SSI.


Thông tin chi tiết:

Thời gian: 15 giờ, Ngày 29/03/2019 (Thứ sáu).

Ngày 18/3/2019, tại phòng họp A101 trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong, Ban tổ chức cuộc thi Investment Challenge đã trang trọng tổ chức lễ Họp báo chính thức Khai mạc Cuộc thi “INVESTMENT CHALLENGE 2019”.

                                                                        HƯỚNG DẪN DỰ THI
                                                        VÒNG 1 – INVESTMENT CHALLENGE 2019

Giới thiệu chung       

 

Training vòng 01 cuộc thi Investment Challenge 2019

Ngày 15/03, tại phòng D201 tòa nhà D trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong đã diễn ra chương trình Training vòng 01 cho các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Investment Challenge 2019.

“Đôi khi trong cuộc sống, có vô vàn cơ hội để chúng ta tỏa sáng, và đối với tôi, đó chính là Cuộc thi đầu tư chứng khoán 2017”  – trích Lê Đình Hồ - Á Quân cuộc thi Đầu tư chứng khoán 2017-
poster

Nhằm mục đích phục vụ những thí sinh đã đăng ký tham gia cuộc thi Đầu tư Chứng khoán 2019 đang cần tích lũy hoặc muốn gặt hái thêm kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho VÒNG 1 của cuộc thi: Vòng Sơ loại. BTC hiện tổ chức cho các thí sinh một buổi TRAINING với nội dung về kinh tế - tài chính- chứng khoán. Với sự tham gia hướng dẫn của chuyên gia đến từ một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.
Những thí sinh đang còn mơ hồ không biết nên ôn gì, xem tài liệu nào, nên chuẩn bị cho cuộc thi ra sao thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. 
Thông tin chi tiết:

Hôm nay (26/02), tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Tài chính Ngân hàng, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CETAR), CTCP CK SSI đã phối hợp với câu lạc bộ (CLB) Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU (NSC) tổ chức buổi phát động cuộc thi “Đầu tư Chứng khoán 2019”.

Bạn đam mê về chứng khoán và mong muốn khẳng định bản lĩnh và thách thức bản thân của mình?

Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân mình trong chính lĩnh vực mình yêu thích và đây là cơ hội để bạn làm điều đó. Sự khác biệt lớn nhất giữa người thành công và kẻ thất bại là "Biết nắm bắt cơ hội hay sợ phải đổi thay". Vậy bạn thuộc tuýp người nào?

Bạn là người biết đúng hướng để đi và biết mình nên làm gì hay mãi đứng ở ngã ba đường? Hãy cho họ thấy bạn là ai?

Thông tin thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia, đăng ký và quy trình thi, ....
Thông điệp Ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên tham gia đó là những con người tìm hiểu về chứng khoán và đầu tư đều là những người có khát vọng làm giàu tại một lĩnh vực còn khá mới.
TON DUC THANG UNIVERSITY

19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn
Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com