Backdrop Chung" "Kết" "NSC" "2020 màu tím

 

Training vòng 01 cuộc thi Investment Challenge 2019

 

Training vòng 01 cuộc thi Investment Challenge 2019

Ngày 15/03, tại phòng D201 tòa nhà D trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong đã diễn ra chương trình Training vòng 01 cho các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi Investment Challenge 2019.

Với sự tham gia của hơn 300 sinh viên đến từ các Trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh,Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Mở, Đại học Tài chính - Marketing, Đại học Công nghiệp Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM,... Và đặc biệt là sự góp mặt của các vị khách mời – các vị diễn giả, cụ thể là anh Đoàn Khắc Lâm – Trưởng phòng tư vấn đầu tư công ty Chứng khoán FPTS, anh Lê Đình Hồ - Chuyên viên tư vấn đầu tư và chị Phan Nguyễn Tố Như – Phòng nhân sự đã đại diện Công ty chứng khoán FPT để tạo dựng nền tảng kiến thức cho các bạn sinh viên.

Ban tổ chức cùng sinh viên các trường chụp hình lưu niệm tại buổi training

Từ những chia sẻ rất quan trọng và bổ ích đến từ các vị khách mời đã góp một phần rất lớn vào chất lượng cũng như trải nghiệm của các bạn sinh viên trong cuộc thi chứng khoán sắp tới. Là động lực tiếp sức cho các bạn sinh viên trong vòng thi đầu tiên cũng như đến đích của cuộc thi Investment Challenge 2019. Sự hiện diện của đông đảo sinh viên đã chứng tỏ được rằng “ngọn lửa” trong các bạn đã sẵn sàng và hết mình trong vòng thi sắp tới.

BTC xin trân trọng cảm ơn sự góp mặt của sinh viên cũng như khách mời đã tham gia trong buổi Training 15/03/2019.

Một số hình ảnh của chương trình.

Sinh viên tham gia chương trình

Hình 2.

Hình 3

 

TON DUC THANG UNIVERSITY

19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn
Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com