Thông điệp của cuộc thi

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CUỘC THI: "ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN 2019"

Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán 2019, với tên gọi “INVESTMENT CHALLENGE 2019” và slogan “No challenge! No success!”. Được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CETAR), Khoa Tài chính ngân hàng, Câu lạc bộ Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU (NSC). Cuộc thi mang tới một sân chơi ý nghĩa thiết thực cho các bạn sinh viên yêu thích đầu tư chứng khoán, hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu và hun đúc lòng yêu nghề nghiệp của sinh viên. Khuyến khích các bạn sinh không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình.

Thông điệp Ban tổ chức mong muốn mang đến cho sinh viên tham gia đó là những con người tìm hiểu về chứng khoán và đầu tư đều là những người có khát vọng làm giàu tại một lĩnh vực còn khá mới. Họ - những con người có bản lĩnh, dám vượt khó, tìm hiểu điều mới lạ, đôi khi dám đánh cược cả rủi ro – thường sẽ yêu thích những thử thách. Thử thách cho con người kinh nghiệm và người thành công là người dám đối mặt và vượt qua thử thách. Do vậy, tên cuộc thi là “INVESTMENT CHALLENGE 2019” như một lời khiêu chiến giữa những con người đam mê chứng khoán, đầu tư, muốn thách thức nhau và thách thức cả những giới hạn của bản thân.