CHÍNH THỨC KHỞI TRANH VÀ MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CUỘC THI INVESTMENT CHALLENGE 2022

➤ Bạn đang tìm kiếm một sân chơi để thử sức với đam mê Đầu tư chứng khoán?

➤ Bạn mong muốn được trải nghiệm và học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ các cuộc thi học thuật liên quan về lĩnh vực Tài chính?

INVESTMENT CHALLENGE (IC) là một cuộc thi “Đầu tư Chứng khoán” được tổ chức thường niên từ năm 2017 tới nay được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CAER), Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Tôn Đức Thắng và CLB Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU – (NSC).

Với chủ đề “Đầu tư Chứng khoán”, cuộc thi mang đến những trải nghiệm đa tầng cho các thí sinh từ các trường đại học có khối ngành kinh tế trên toàn quốc gia. Ngoài ra, cuộc thi còn có sự góp mặt của các nhà tài trợ lớn tạo điều kiện cho IC22 được nâng tầm chất lượng, đem đến nguồn nhân lực tiềm năng cho các doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm đối với các bạn sinh viên quan tâm về lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Cuộc thi INVESTMENT CHALLENGE đã luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sứ mệnh trên với mục tiêu “khốc liệt hơn, hoàn thiện hơn, và sẽ hoành tráng hơn như sự trưởng thành theo năm tháng của chính nó”. Đây sẽ là một môi trường để các bạn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực Chứng khoán và rèn luyện kỹ năng phân tích cũng như kiến thức cần thiết về Tài chính, tích lũy kinh nghiệm ngay khi ra trường.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ ĐAM MÊ CỦA BẢN THÂN NHÉ!

_____________________

Thông tin cuộc thi:

➤ Thông tin chi tiết tại: https://dtck.tdtu.edu.vn/

➤ Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://bom.so/dangkythamgiaIC2022

➤ Thời gian cuộc thi:

- Vòng I: diễn ra: 12/09/2022 - kết thúc: 14/09/2022

- Vòng II: diễn ra: 01/10/2022 - kết thúc: 30/11/2022

- Vòng III: diễn ra: 12/12/2022 - kết thúc: 12/12/2022

➤ Hạn chót đăng ký tham gia: 20 giờ ngày 14/09/2022

➤ Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ qua:

🌐 Fanpage: NSC - CLB Đầu tư chứng khoán Trẻ TDTU

✉️ Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com

📞0899 349 828 (Mr. Vĩnh Đức) - Thể lệ.

📞0373 540 105 (Mr. Hồng Thuận) - Kĩ thuật.

📞0393 391 748 (Ms. Xuân Nhị) - Vấn đề khác.

_____________________

Nội dung cuộc thi:

➤ Đối tượng dự thi:

- Sinh viên của tất cả các khoa, ngành đang theo học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

- Sinh viên của một số trường có khối ngành kinh tế tài chính (Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM, Đại học Mở TP.HCM, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, …) và Sinh viên của tất cả các trường đại học có khối ngành kinh tế tài chính trên địa bàn cả nước.

➤ Cuộc thi được tổ chức thành 3 vòng:

Vòng I: TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN KHÁCH QUAN (12/09/2022 - 14/09/2022)

+ Thí sinh các khoa trong trường và ngoài trường đăng ký dự thi theo mẫu online qua mạng internet do ban tổ chức cuộc thi cung cấp tại đường link: Home | Cuộc thi Đầu tư chứng khoán (tdtu.edu.vn) hoặc đăng ký trực tiếp tại bàn được đặt tại sảnh B trường Đại học Tôn Đức Thắng tại trụ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Sau khi đăng ký dự thi, mỗi thí sinh sẽ nhận được thông tin đăng nhập (tài khoản, mật khẩu) để dự thi vòng loại dưới hình thức trắc nghiệm online.

Vòng II: TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC TẾ BẰNG TIỀN THẬT (1/10/2022 - 30/11/2022)

+ 100 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng I sẽ chia thành mỗi đội gồm 03 sinh viên. Ban tổ chức sẽ cấp tài khoản và tiền thật cho các đội để tiến hành đầu tư; Số tiền mỗi đội:

+ 05 đội TOP 5 theo kết quả thi Vòng I: được tài trợ 20 triệu đồng/đội.

+ 25 đội TOP 6-30 theo kết quả thi Vòng I: được tài trợ mức 10 triệu đồng/đội.

a. Các đội thi được Ban tổ chức bao lỗ tối đa tới 20% tổng giá trị vốn tài trợ ban đầu của đội chơi do Ban tổ chức cấp.

b. Các đội thi được hưởng toàn bộ 100% số tiền lời mà đội chơi đã tạo ra trong suốt 02 tháng dự thi Vòng II.

c. Các đội thi phải có cam kết bằng văn bản nộp lại cho Ban tổ chức, trước thời điểm bắt đầu Vòng II, về việc tự bù phần lỗ khi số lỗ vượt quá 20% theo quy định. Số lỗ tối đa không quy định.

d. Điểm thi Vòng II được tính chung cho thành tích theo đội thi; không tính theo thành tích cá nhân – thành viên của đội thi.

e. Thành tích để tính điểm, xếp hạng các đội thi là tỷ suất sinh lời thu được trên tổng số vốn đầu tư của đội thi. Các đội thi được xếp hạng theo thứ tự đội thi có tỷ suất sinh lời cao nhất Vòng II xuống đội thi có tỷ suất sinh lời thấp nhất Vòng II.

⇒ 10 (mười) đội thi có tỷ suất sinh lời cao nhất theo thể lệ sẽ được vào Vòng Chung kết.

Vòng 3: VÒNG CHUNG KẾT (12/12/2022 - 12/12/2022)

+ Vòng chung kết sẽ được chấm trực tiếp bởi hội đồng ban giám khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

+ Các đội thi sẽ vượt qua các chặng thử thách của ban tổ chức đưa ra để chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi.

➤ Cơ cấu giải thưởng:

Đối với vòng II (TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC TẾ BẰNG TIỀN THẬT):

+ Nếu nhóm thí sinh đầu tư có lợi nhuận, ví dụ: Số tiền được cấp để đầu tư là 10.000.000 đồng, kết quả đầu tư là 13.000.000 đồng thì thí sinh sẽ được Ban tổ chức tặng thưởng toàn bộ số tiền chênh lệch là 3.000.000 đồng.

Đối với vòng chung kết:

🏆 01 GIẢI NHẤT: 20.000.000 đồng