Backdrop Chung" "Kết" "NSC" "2020 màu tím

 

Phát động Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán 2019

Hôm nay (26/02), tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Tài chính Ngân hàng, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CETAR), CTCP CK SSI đã phối hợp với câu lạc bộ (CLB) Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU (NSC) tổ chức buổi phát động cuộc thi “Đầu tư Chứng khoán 2019”.

abc
Quang cảnh buổi phát động cuộc thi “Đầu tư Chứng khoán 2019”

Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán 2019, với tên gọi “INVESTMENT CHALLENGE 2019” và slogan “No challenge! No success!”. Được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CETAR), Khoa Tài chính ngân hàng, Câu lạc bộ Đầu tư Chứng khoán Trẻ TDTU (NSC). Cuộc thi mang tới một sân chơi ý nghĩa thiết thực cho các bạn sinh viên yêu thích đầu tư chứng khoán, hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu và hun đúc lòng yêu nghề nghiệp của sinh viên, đã khuyến khích các bạn sinh không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân để theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình.

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2017, cuộc thi “Đầu tư Chứng khoán 2019” sẽ tiếp tục đem lại cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế tính cạnh tranh của thị trường chứng khoán, đồng thời rèn luyện kỹ năng phân tích, phán đoán và ra quyết định. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng hi vọng sẽ tạo cơ hội để các bạn sinh viên tiến gần hơn với nhà tuyển dụng, được nghe họ trao đổi về công việc và chia sẻ những mong muốn của họ đối với các ứng viên tương lai.

Cuộc thi sẽ được chia làm 03 vòng gồm:

  • Vòng 1 - Sơ loại diễn ra ngày 18/03;
  • Vòng 2 – Vòng đầu tư thực tế diễn ra từ ngày 1/4/2019 – 31/5/2019;
  • Vòng 3 – Chung kết diễn ra ngày 12/06.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • 1 Giải nhất: 5 triệu đồng + kỷ niệm chương và giấy khen
  • 1 Giải nhì: 3 triệu đồng + kỷ niệm chương và giấy khen
  • 1 Giải ba: 2 triệu đồng + kỷ niệm chương và giấy khen
  • 2 Giải khuyến khích: 1 triệu đồng + kỷ niệm chương và giấy khen
  • Đặc biệt: Tại vòng Đầu tư thực tế, nếu nhóm thí sinh đầu tư có lợi nhuận, thì giải thưởng sẽ là phần chênh lệch giữa số tiền ban đầu và kết quả đầu tư.

Một số hình ảnh của chương trình.

abc
Các đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm
abc
Sinh viên chăm chú lắng nghe BTC phổ biến thể lệ cuộc thi

 

TON DUC THANG UNIVERSITY

19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn
Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com