CHÚC MỪNG 100 THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀO VÒNG II – TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ THỰC TẾ - CUỘC THI INVESTMENT CHALLENGE 2020

Vậy là vòng thi khởi động, lựa chọn 100 gương mặt tiêu biểu và có điểm số cao nhất đã được khép lại với sự nhiệt thành tham gia của tất cả các bạn sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh lân cận khác.

Danh sách sắp xếp thành tích của thí sinh từ cao nhất cho đến thấp nhất trong bảng xếp hạng 100 thí sinh lọt vào vòng trong, tải danh sách tại đây.

Các bạn sinh viên khi đến với vòng 2 của cuộc thi Investment Challenge 2020, các đội nhóm sẽ được trải nghiệm và thách thức lẫn nhau trên đấu trường chứng khoán thực. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị đến cho các thí sinh.

Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm đến cuộc thi Investment Challenge 2020, tất cả các bạn ai cũng đã cố gắng hoàn thành bài thi, những ai không vào top 100 chúng ta có thể hẹn gặp lại vào mùa sau nhé. Chúng ta hãy cũng theo dõi những bước chân của 100 bạn trẻ này sẽ trưởng thành qua cuộc thi như thế nào nhé./.

Standee training