LỄ KHAI MẠC CUỘC THI INVESTMENT CHALLENGE 2021

Vào lúc 15h ngày 26/04/2021, tại phòng họp A101 trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong, Ban tổ chức cuộc thi Investment Challenge đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Cuộc thi Đầu tư chứng khoán “INVESTMENT CHALLENGE 2021”. Đây là lần thứ 4, Câu lạc bộ Đầu tư Chứng khoán trẻ NSC tổ chức cuộc thi Đầu tư Chứng khoán và đã khẳng định được vị thế riêng của mình - là cuộc thi về kinh tế - tài chính có quy mô lớn, hứa hẹn sẽ mang nhiều điều hấp dẫn dành cho sinh viên.

Tham dự lễ khai mạc cuộc thi về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự góp mặt của Tiến sĩ Nghiêm Quý Hào - Trưởng ban tổ chức cuộc thi và cuộc thi hân hạnh được đón tiếp đại diện Hội sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng – anh Đặng Trường An, Ủy viên Ban thư ký Hội SV Trường; đại diện Lãnh đạo Khoa TCNH – Thạc sỹ Nguyễn Gia Đường – Trợ lý Trưởng khoa; cùng các thầy cô Trưởng bộ môn Đầu tư – Tiến sĩ Nguyễn Duy Sữu; Trưởng bộ môn Ngân hàng – Tiến sĩ Hồ Thanh Tùng; trưởng Bộ môn Tài chính – Thạc sỹ Lê Bảo Thy, cùng đông đảo giảng viên, viên chức, sinh viên Khoa TCNH – Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Chương trình cũng rất hân hạnh đón tiếp các đại diện doanh nghiệp đồng hành, sự bảo trợ của Báo Đầu tư, Tạp chí Kinh tế Việt Nam, truyền hình cáp SCTV và các Công ty Chứng khoán có uy tín đồng thời là nhà tài trợ, bảo trợ và là nhà đồng hành cho cuộc thi như Công ty Chứng khoán NH - đơn vị tài trợ Kim cương, Công ty Chứng khoán SSI , Công ty Chứng khoán FPTS , Công ty Chứng khoán Phú Hưng, Công ty Chứng khoán Yuanta,...

Ngoài ra, Lễ Khai mạc còn có sự góp mặt của các nhà vô địch INVESTMENT CHALLENGE 2019 và 2020. Bên cạnh đó có sự tham gia các các thí sinh đại diện cho hơn 1700 thí sinh đăng ký tham gia dự thi trong và ngoài TDTU.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nghiêm Quý Hào – Trưởng ban tổ chức và các Quý Doanh nghiệp đã đánh chiêng phát động Khai mạc cuộc thi; bên cạnh đó còn có những lời chia sẻ, phát biểu đầy tâm huyết về cuộc thi và gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, các đơn vị tài trợ và thí sinh đăng ký tham gia.

uộc thi “INVESTMENT CHALLENGE 2021” với sự thu hút đông đảo sinh viên tham gia tranh tài, trải nghiệm. Tính đến thời điểm ngày 25/04 là ngày đăng ký cuối cùng đã có hơn 1700 sinh viên đăng ký, thu hút sinh viên hơn 67 Trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tham gia. Đặc biệt sinh viên tham gia không chỉ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh thành lân cận mà năm nay, IC21 đã tạo sự bức phá, dần khẳng định sự trưởng thành của mình khi mức độ truyền thông đã phủ sóng từ Bắc chí Nam. Tiêu biểu như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Mở, Đại học Tài chính - Marketing, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng,... Cuộc thi chính là cơ hội để sinh viên được đào tạo và trải nghiệm thực tế khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Là sân chơi ý nghĩa và thiết thực cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán.

Ngay sau khi kết thúc Lễ Khai mạc, BTC đã sắp xếp cho một số thí sinh đại diện thi online trước sự chứng kiến của quan khách tại phòng A101.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về quy mô cũng như nội dung, BTC hy vọng cuộc thi sẽ mang lại sự sôi động, hấp dẫn và thu hút đông đảo sinh viên tham gia tranh tài, trải nghiệm. Thông qua cuộc thi “tạo lập một diễn đàn học thuật, môi trường đầu tư thực tế, hun đúc lòng yêu nghề nghiệp” cho sinh viên.

Ban tổ chức cuộc thi trân trọng gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, bảo trợ, các cơ quan truyền thông báo chí cùng các thầy cô giảng viên đã có mặt trong buổi Lễ Khai mạc vô cùng quan trọng này.

Cảm ơn sự ủng hộ quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên trong buổi lễ khai mạc. Chúc các bạn thí sinh đăng ký tham gia sẽ đạt được những thành quả như mong đợi! Chúc cho cuộc thi Investment Challenge 2021 sẽ là một mùa thi thành công rực rỡ hơn.

 

TON DUC THANG UNIVERSITY

19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn
Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com