Backdrop Chung" "Kết" "NSC" "2020 màu tím

 

ĐÊM GALA CHUNG KẾT INVESTMENT CHALLENGE 2020 – VÒNG 3 – THUYẾT TRÌNH BẢO VỆ DANH MỤC ĐẦU TƯ

[ĐÊM GALA CHUNG KẾT INVESTMENT CHALLENGE 2020 – VÒNG 3 – THUYẾT TRÌNH BẢO VỆ DANH MỤC ĐẦU TƯ]

Link đăng ký: https://forms.gle/E5N5of8jQGBuoDmT6

Xin chào các bạn, có lẽ cuộc thi Investment Challenge đã không còn xa lạ với các bạn, đây đã là năm thứ 2 mà NSC tổ chức một cuộc thi với quy mô vô cùng lớn như vậy. Cuộc thi ra đời mang trên mình sứ mệnh tạo ra sân chơi nhằm thứ thách khả năng học hỏi, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội đầu tư thực tế. Mang lại giá trị và nền tảng cho sự nghiệp vững chắc cho các bạn sinh viên về lĩnh vực đầu tư, tài chính.

Cuộc thi IC 2020 sau một chặn đua dài thì cuối cùng cũng sắp đến vạch đích rồi! Trải qua 2 vòng thi đầy căng thẳng, Cuộc thi đã thu hút hơn 1500 thí sinh đến từ 34 trường Đại học trên địa bàn Thành phố. Bên cạnh đó, IC2020 còn được rất nhiều nhà tài trợ quan tâm như CTCP Chứng khoán FPT, Công ty TNHH Chứng khoán Miraeasset, CTCP Thế giới di động, CTCP Chứng khoán Phú Hưng và nhiều nhà tài trợ khác. Điều đặc biệt của IC 2020 là tổng giải thưởng cho cuộc thi lên tới 63 triệu, một giải thưởng vô cùng lớn.

Các đội thi xuất sắc vượt qua Vòng 2 sắp bước vào đêm so tài cùng với nhau ở Vòng 3, ứng viên cho ngôi vị quán quân của cuộc thi cũng đã dần lộ diện. Không biết đội thi nào sẽ xuất sắc giành được ngôi vị danh giá đó về cho đội của mình? Các thí sinh đang rất tích cực chuẩn bị tốt cho phần thi của mình. Ai cũng muốn đội mình sẽ chiến thắng vào đêm chung kết nên các bạn đang nỗ lực hết mình. Thật hồi hộp!

Đêm chung kết của cuộc thi Investment Challenge 2020 sẽ chính thức được diễn ra:

Thời gian: 17h45 thứ 2  ngày 12 tháng 10 năm 2020

Địa điểm: Hội trường 6B, lầu 6, tòa B, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7

Link đăng ký: https://forms.gle/E5N5of8jQGBuoDmT6

Đêm thi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều vô cùng thú vị và hấp dẫn đến từ các đội thi của chúng ta. Không chỉ vậy, khán giả tham gia còn được nhận rất nhiều phần quà từ BTC. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia cùng NSC, cùng cổ vũ tinh thần cho các đội thi. Cơ hội biết thêm rất nhiều kiến thức về lĩnh vực đầu tư chứng khoán mà còn được nhận quà. Hãy đăng ký và đến tham gia cổ vũ cho đêm gala Chung kết Investment Challenge 2020 thành công tốt đẹp nhé!

Hẹn gặp lại các bạn vào đêm chung kết nha!

------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/clbchungkhoantrensc/

Image removed.Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn/

Image removed.Hotline: 093 3978 103 (Mr Nguyễn Xuân Cường)

033 3995 241 (Ms Nguyễn Thị Thanh Uyên)

 

TON DUC THANG UNIVERSITY

19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn
Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com