INVESTMENT CHALLENGE 2024 CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VÀO THÁNG 1/2024!!!

[INVESTMENT CHALLENGE 2024 | COMING SOON]
THỬ THÁCH BẢN THÂN - CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Cuộc thi INVESTMENT CHALLENGE, một trong những sân chơi mang đến cơ hội cho các bạn trẻ tài năng và đam mê chứng khoán khẳng định bản thân và chinh phục đỉnh cao, sẽ chính thức trở lại trong tháng 1 năm 2024.

🔥Là một trong những cuộc thi có quy mô quốc gia, thu hút hàng nghìn sinh viên trên khắp cả nước cùng tranh tài, là cơ hội để các bạn trẻ Việt Nam khẳng định tài năng và đam mê trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán. INVESTMENT CHALLENGE tự hào là nền tảng học thuật vững chắc, mở ra hàng loạt cơ hội để giao lưu, tự thể hiện cho hàng nghìn bạn trẻ cùng đam mê lĩnh vực này.

🔥Sau 6 mùa giải thành công vang dội, INVESTMENT CHALLENGE đã không ngừng khẳng định vị thế của mình. Cuộc thi cam kết tiếp tục mang đến những giá trị đặc biệt, tạo cơ hội cho các bạn trẻ khám phá, phát triển đam mê, tài năng và khẳng định bản sắc riêng.
Với sứ mệnh "Khơi nguồn đam mê - Đầu tư để được", INVESTMENT CHALLENGE 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Với một sân chơi học thuật uy tín, chuyên nghiệp, mang đến cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm thực tế thị trường chứng khoán, rèn luyện kỹ năng đầu tư, quản lý tài chính và phát triển bản thân.💐

Hãy sẵn sàng đón chờ sự trở lại đầy rực rỡ này nhé! Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ NSC - CLB Đầu tư chứng khoán trẻ - TDTU nha.

--------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
➤ Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ qua:
🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/clbchungkhoantrensc
🌐 Website: dtck.tdtu.edu.vn
✉️ Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com
📞0963.538.775 (Ms. Ngọc Trâm)
📞0348.784.527(Mr. Phan Hiếu) - Thể lệ.
📞0828.030.403 (Mr. Phú Vinh) - Truyền thông.