KHƠI NGUỒN ĐAM MÊ ĐẦU TƯ CÙNG ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG INVESTMENT CHALLENGE 2024

𝐈𝐍𝐕𝐄𝐒𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐂𝐇𝐀𝐋𝐋𝐄𝐍𝐆𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟒
                                               THỬ THÁCH BẢN THÂN - CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Cuộc thi Đầu tư Chứng khoán trẻ không chỉ là một sân chơi uy tín và chuyên nghiệp dành cho sinh viên trên khắp cả nước, mà còn là một hành trình đầy màu sắc và triển vọng. Investment Challenge 2024 được gắn kết bởi sự tham gia đầy nhiệt huyết của các đại sứ truyền thông tài năng.

Các đại sứ truyền thông không chỉ đóng vai trò là người truyền thông thông điệp và lan tỏa cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia cuộc thi. Họ còn là những người có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm sâu sắc về đầu tư chứng khoán, và quan trọng hơn, là những người mang sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Qua các hoạt động truyền thông sáng tạo, họ giúp đẩy mạnh sự hiểu biết về cuộc thi, thức tỉnh đam mê và quyết tâm tham gia của các bạn trẻ.

IC 24

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để học về đầu tư chứng khoán, mà còn là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của cá nhân. Nó không chỉ xây dựng kiến thức và kỹ năng, mà còn tạo ra những nhà đầu tư tương lai sẵn sàng đối mặt với thách thức và cơ hội trong thế giới tài chính đầy biến động.

Hơn nữa, cuộc thi mở ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, nơi sự giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm diễn ra tự nhiên và tích cực. Đây không chỉ là nơi cạnh tranh, mà còn là môi trường thúc đẩy sự phát triển xã hội và cá nhân.

Cuộc thi cũng là cầu nối vững chắc, nối kết trí tuệ, năng lượng và đam mê của những nhà đầu tư trẻ. Bằng cách tạo ra một môi trường học hỏi và chia sẻ, nó góp phần xây dựng một cộng đồng đầy sức mạnh và tiềm năng, thúc đẩy sự phát triển toàn diện và bền vững của thị trường tài chính trong tương lai. Đại sứ truyền thông là những người cầu nối giữa các sinh viên có đam mê chung, đóng góp vào việc tạo dựng một mạng lưới liên kết mạnh mẽ và bền vững cho cộng đồng này.
Đầu tư chứng khoán không chỉ là một cuộc chơi, mà là một hành trình chinh phục đỉnh cao. Hãy cùng các đại sứ truyền thông thắp sáng đam mê và trở thành những nhà đầu tư tài năng của tương lai!

1. Lê Thị Băng Duyên

Lê Thị Băng Duyên

• Top 10 Fem-Lead of Bosch
  • Đại sứ kết nối Aiesec
  • Đại sứ truyền thông University Fair Vco group.
  • Vice President - External Affairs Department of Artificial Intelligence for Interdisciplinary Club in UEL
  • Collaborator in Delegation of University of Economics - Law

4. Nguyễn Thanh Phước

Nguyễn Thanh Phước

• Sinh viên 5 Tốt khoa Tài chính trường Đại học Kinh Tế TPHCM
  • Giải Ba giải thưởng Cấp Bộ Khoa học và Công nghệ dành cho Sinh viên trong các cơ sở giáo dục năm 2022
  • Giải nhì Cấp Bộ Hội thi OIympic Kinh Tế Lượng và Ứng dụng năm 2023 (tham gia vòng chung khảo tại Hà Nội)
  • Giải A Nhà Nghiên Cứu Trẻ UEH 2023
  • Sinh viên 5 Tốt 3 năm liên tiếp 2020-2023
  • Giải Ba - Cuộc thi Đầu tư ảo: SFR Trading Cup 2022

5. Võ Thành Tài

Võ Thành Tài

• Tháng 9/2023: TOP10 cuộc thi học thuật INVESTMENT CHALLENGE 2023 (Trường Đại Học Tôn Đức Thắng)
  • Tháng 5/2023: Quán Quân cuộc thi học thuật BANKER TƯƠNG LAI 2023 kiêm Đội thi được yêu thích nhất (Nhóm trưởng) (Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh)
  • Tháng 12/2023 Hội thảo “Kết nối người tìm việc và việc tìm người” (Job Fair 2023 - TDTU), người phát biểu và đặt câu hỏi cho các Doanh nghiệp
  • Tháng 10/2023 Chuyên đề định hướng nghề nghiệp cho sinh viên - TDTU phối hợp cùng VietnamWork; người phát biểu và đặt câu hỏi
  • Tháng 10/2023 Top 15 thí sinh cuộc thi văn nghệ "eTeacher got talent", Công ty TNHH Gia sư eTeacher"

6. Trần Thị Ngọc Trâm

Trần Ngọc Trâm

• Trần Ngọc Trâm là một sinh viên Khoa Luật với tính cách trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Ngọc Trâm luôn mong muốn được học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến với tất cả sinh viên đang muốn tìm hiểu thị trường chứng khoán. Tham gia cuộc thi Investment Challenge 2024, Ngọc Trâm mong muốn được trở thành một đại sứ truyền thông để có thể lan tỏa thông điệp của cuộc thi đến với đông đảo sinh viên trên toàn quốc.

7. Trần Thị Anh Thư

Trần Thị Anh Thư

• "MC khán giả cuộc thi The CA Contest năm 2022
  • Thành viên của tổ chức tình nguyện Nhà nhiều lá năm 2023