TOP 10 CÁC ĐỘI THI CÓ TỈ SUẤT SINH LỜI CAO NHẤT VÒNG II QUA CÁC TUẦN

"VÒNG II" là nơi để các “nhà đầu tư trẻ” có thể thỏa sức sáng tạo, đặt ra những mục tiêu đột phá trên thị trường chứng khoán bằng TIỀN THẬT. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội cho các bạn thí sinh có dịp để cọ sát với thực tế và đúc kết được nhiều kinh nghiệm hơn cho chính bản thân mình.
🎉🎉 Qua tuần thi đầu tiên, chúng ta có thể chứng kiến TOP 10 các đội thi đã đạt được tỉ suất sinh lời cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 3. Đứng đầu bảng hiện nay là đội thi "CLCTC" với tỉ suất sinh lời đạt tới 11.30% , nối theo sau là DAP với 7,90%.🧐

IC 24

Ở tuần thi tiếp theo, đứng đầu bảng với sự bứt phá hiện nay là đội thi WEBEST với tỉ suất sinh lời đạt tới 6.11%% , nối theo sau là CLCTC với 5.73%.

IC 24

Trong tuần thứ 4, chúng ta có thể chứng kiến sự bứt phá đạt tới TOP 10 các đội thi mới như đứng đầu bảng với sự bứt phá ngoạn mục là đội thi THE FIN-SAVYY với tỉ suất sinh lời đạt tới 12.00% , nối theo sau là DAP đã vươn lên so với tuần trước và đạt 8.65%.

IC 24

Đã đến tuần thi thứ 5 của Vòng II, bên cạnh những cái tên quen thuộc thì chúng ta có thể nhận ra 1 đội thi vô cùng mới với cái tên "Ngày chưa giông bão" đã vươn lên TOP 10. Sau 1 tuần trôi qua đầy hồi hộp và căng thẳng thì tính đến thời điểm hiện nay đã có sự thay đổi về vị trí TOP 3 so với tuần trước. Với tỉ suất sinh lời luôn nằm trong top 3 và nay đã vươn lên đứng đầu BXH là DAP với tỉ suất sinh lời đạt 9.55%, tiếp đến là WEBEST với 9.01% và THE FIN-SAVVY đứng vị trí thứ 3 với 8.30%.

IC 24

Đã đến tuần thi thứ 6 của Vòng II, bên cạnh những cái tên quen thuộc thì chúng ta có thể nhận ra 1 đội thi vô cùng mới với cái tên "CoPhieu88" đã vươn lên TOP 10. Sau 1 tuần trôi qua đầy hồi hộp và căng thẳng thì tính đến thời điểm hiện nay đã có sự thay đổi về vị trí TOP 3 so với tuần trước. Cụ thể, đứng đầu BXH vẫn là DAP với tỉ suất sinh lời đạt 12.85%, tiếp đến là The Best với 8.45% và WEBEST đứng vị trí thứ 3 với 8.41%.

IC 24

Sau 7 tuần thi của Vòng II, sau 1 tuần trôi qua đầy hồi hộp và căng thẳng thì tính đến thời điểm hiện nay đã có sự thay đổi về vị trí TOP 3 so với tuần trước. Cụ thể, đứng đầu BXH WWEBEST với tỉ suất sinh lời đạt 17.71% đã vươn lên hạng nhất với 1 tỉ số cao nhất từ trước tới nay, tiếp đến là DAP với 9.15% và The Best đứng vị trí thứ 3 với 7.95%.

IC 24

Đã gần kết thúc vòng thi số 2 của cuộc thi INVESTMENT CHALLENGE 2024, Ban tổ chức xin được giữ kín kết quả thi của các đội để có thể bùng nổ hơn ở vòng tới nhé !!!

Mọi người hãy cùng với chúng mình đón chờ xem liệu sau bảng xếp hạng cuối cùng của chúng ta có gì đột biến không nhé 😄 BTC xin chúc tất cả các đội thi hoàn thành thật tốt chặng đua của mình nhé, cố lênnnnn!!
#IC24 #VONG2 #INVESTMENTCHALLENGE #TOP10