Backdrop Chung" "Kết" "NSC" "2020 màu tím

 

SỰ TRỞ LẠI CỦA INVESTMENT CHALLENGE 2020: THỜI ĐIỂM CHO KHÁT KHAO BÙNG CHÁY

Vào thời điểm cuộc thi Investment Challenge 2019 diễn ra là lúc mà các thí sinh và đội nhóm của mình đang dấn thân trên con đường đi đến đỉnh vinh quang. Sự nỗ lực của các bạn đã được tưởng thưởng xứng đáng vì sự sáng tạo, táo bạo và quyết đoán trong cuộc thi. Điều đó đã minh chứng rất rõ cho sự thành công rạng rỡ mà các bạn thí sinh cũng như ban tổ chức đã trải qua.

Nói về các phần thi, vòng “Đầu tư thực tế” được xem như là phần thi của sự quyết đoán, kỹ năng phân tích và một chút may mắn của các đội thi. Mức độ khó càng tăng lên khi mà các đội thi đã chạm đến vạch cuối cùng của cuộc thi – vòng chung kết. Sự gây cấn và sức hút của cuộc thi đã làm cho khán phòng đầy ấp sự nhiệt huyết, sự tập trung cao độ của các đội thi trên sân khấu và sự vỡ òa của các bạn khán giả cũng như ban giám khảo.

Để nhiệt huyết được tiếp tục với những người trẻ đam mê với chứng khoán. Năm nay Investment Challenge 2020 được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kinh tế ứng dụng (CETAR), Khoa Tài chính – Ngân hàng, CLB Đầu tư chứng khoán trẻ (NSC) dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn so với năm trước, đồng thời mang sứ mệnh tạo ra sân chơi nhằm thứ thách khả năng học hỏi, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội đầu tư thực tế. Mang lại giá trị và nền tảng cho sự nghiệp vững chắc cho các bạn sinh viên về lĩnh vực đầu tư, tài chính.

Đến với Investment Challenge 2020, các bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn (có thể xem chi tiết tại mục “cơ cấu giải thưởng”). Điều đặc biệt, đó là tại vòng “Đầu tư thực tế”, nếu nhóm thí sinh đầu tư có lợi nhuận, thì giải thưởng sẽ là phần chênh lệch giữa số tiền ban đầu và kết quả đầu tư.

Hãy đến với cuộc thi với tất cả những gì bạn có, chúng tôi sẽ có thử thách giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn nhé./.

TON DUC THANG UNIVERSITY

19 Nguyen Huu Tho, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: http://dtck.tdtu.edu.vn
Email: clbchungkhoantrensc@gmail.com